ลุมพินีคาร์เร้นท์

ลุมพินีคาร์เร้นท์
ศูนย์รวมรถเช่าที่ยิ่งใหญ่ครบวงจร

02-255-3482-3
02-255-1966-8

มีรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้เลือกเช่ารายวัน รายเดือน รายปี ราคาและสภาพพิสูจน์ได้คันต่อคัน

ทำไมถึงต้องใช้บริการรถเช่าที่ lumpineecarrent ?

พอจะถึงวันหยุดทีไร เราๆนี่ก็สรรหาสถานที่ท่องเที่ยวกันให้วุ่น และสำหรับเดือนภุมภาพันธ์นี้ วันหยุดยาวเป็นใจให้ใครหลายๆคน เพราะมีเทศกาลถึง 2เทศกาลติดต่อกัน ทั้งวาเลนไทน์ รวมถึงวันตรุษจีน ครอบครัวหรือแม้แต่คู่รัก คงจะใช้วันหยุดยาวนี้พักผ่อน หรืออยู่กับครอบครัว ก่อนที่จะกลับมาลุยงานกันอีกครั้ง แต่สำหรับใครที่มีแพลนว่าไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ไม่อยากขับรถไปเอง เพราะถ้าดูค่าใช้จ่ายในการเที่ยวแล้วราคาค่อนข้างที่จะสูงแนะนำว่า ถ้าเป็นไปได้ให้ไปใช้บริการรถเช่าที่แถวๆนั้น หรืออาจจะจองล่วงหน้าไว้เพื่อความสบายใจและไม่ต้องกังวลในการหารถขับนั้นเอง

แต่สำหรับบริการรถเช่าของ lumpineecarrent แล้วล่ะก็ หายกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะเราเป็นศูนย์บริการเช่ารถ ที่สามารถเช่าไปขับในตัวกรุงเทพเอง หรือแม้แต่ต่างจังหวัดได้ รถในศูนย์บริการเรานั้นหลากหลาย มีหลายยี่ห้อให้เราเลือกได้เลยค่ะ มีบริการให้เลือกเช่าแบบระยะสั้น หรือ เช่าแบบระยะยาว เช่ารายวัน รายเดือน หรือเป็นปี ก็มีให้บริการ รวมถึงราคาและสภาพของรถยนต์นั้น ตรวจสอบได้คันต่อคัน ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ และฝ่ายบริการดูแลลูกค้าคอยให้คำแนะนำต่างๆรวมถึงคอยอำนวยความสะดวกลูกค้า 24 ชั่วโมง

และศูนย์บริการรถเช่านั้น มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการซ่อมบำรุงและพนักงานซ่อมรถประจำบริษัทที่จะให้บริการในการตรวจเช็คระยะทาง เปลี่ยนอะไหล่ และมีรถเช่าทดแทนในกรณีที่รถเช่าพัง เรามีทีมงานที่สแตนบายในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินกับลูกค้าของเรา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดตลอด 24 ชั่วโมง อยากจะเช่ารถให้นึกถึงเรานะคะ สามารถติดต่อสอบถามบริการรถเช่ากับเราได้เลยค่ะ