ลุมพินีคาร์เร้นท์

ลุมพินีคาร์เร้นท์
ศูนย์รวมรถเช่าที่ยิ่งใหญ่ครบวงจร

02-255-3482-3
02-255-1966-8

มีรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้เลือกเช่ารายวัน รายเดือน รายปี ราคาและสภาพพิสูจน์ได้คันต่อคัน

เกี่ยวกับลุมพินีคาร์เร้นท์

บริษัท ลุมพินีคาร์เร้นท์ ศูนย์รวมรถยนต์ จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 167/3-4 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เปิดดำเนินธุรกิจให้เช่ารถยนต์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 จนถึงปัจจุบัน

บริการให้เช่ารถยนต์ทุกชนิด เช่น รถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ มีให้เช่าเป็นแบบรายวัน รายเดือนและรายปี จะเช่าขับเองหรือเช่าพร้อมพนักงานขับรถ ที่ชำนาญเส้นทางทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งจะให้บริการท่านด้วยความสุภาพเรียบร้อย

ด้านประสบการณ์ บริษัทฯ ให้บริการรถเช่าแก่หน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนต่างๆ ทั้งไทยและเทศ ทำสัญญาเช่าแบบระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งให้ความไว้วางใจในด้านการบริการที่มีประสิทธิภาพของเรา


สิ่งที่ลุมพินีคาร์เร้นท์นำเสนอ

บริษัทฯ จัดให้รถทุกคันมีประกันภัยประเภท 1 คุ้มครองรถยนต์และพรบ.คุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร กรณีเกิดอุบัติเหตุจะมีรถเปลี่ยนทดแทนรวมทั้งค่ารักษาพยาบาลต่างๆ สามารถเบิกได้จากประกันภัย

ด้วยประสบการณ์และระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 15 ปี เป็นประกัน จึงมั่นใจได้ว่า บริษัท ลุมพินีคาร์เร้นท์ ศูนย์รวมรถยนต์ จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทฯ ผู้นำที่ให้บริการด้านรถเช่าอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทีมงานที่มีความชำนาญเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง

ข้อดีของลุมพินีคาร์เร้นท์

บริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่และฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆ กับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีฝ่ายซ่อมบำรุงและพนักงานซ่อมรถประจำที่บริษัทฯ ให้บริการด้านการตรวจเช็คตามระยะ ซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ และมีรถทดแทน พร้อมทีมงานฉุกเฉิน ให้บริการนอกสถานที่ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด